คนรวยใจดีให้ยืมเงิน หรือดาราและเศรษฐีให้ยืมเงินกู้เงินด่วนฉุกเฉิน 2021/2564

มองหาคนรวยใจดีให้ยืมเงิน ความหวังของคนต้องการเงินด่วน


เงิน เป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต ที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการ ทุกคนต้องทำงาน หาเงิน มาเพื่อใช้จ่ายในในภาระหนี้สินและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของตัวเอง บางคนทำงานได้เงินเดือนน้อย บางคนทำงานได้เงินเดือนมาก แตกต่างกันไป แต่ปัญหาส่วนใหญ่ที่หลาย ๆ คนมักจะเจอเหมือนกัน ก็คือเงินเดือนที่ได้มา ยังไม่ทันที่ชำระค่าใช้จ่ายที่มีก็มักจะหมดไปแบบไม่ทันตั้งตัว หลายคนคงมีความขึ้นหนึ่งเกิดขึ้นมาในใจว่าถ้าหากว่ามีคนรวยใจดีให้ยืมเงินสักคน ดาราใจดีให้ยืมเงิน หรือเศรษฐีใจดีให้ยืมเงินสักคนหนึ่งก็คงจะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เหมือนฟ้าประทานพรลงมาให้กันเลยทีเดียว แต่ชีวิตจริงไม่ใช่นิยายที่จะหาคนใจดีให้ยืมเงินได้ง่ายขนาดนั้น ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาแหล่งกู้เงินด่วน แอพยืมเงินฉุกเฉิน เงินฉุกเฉินอยู่ล่ะก็ ไปดูกันดีกว่าว่ามีเงินด่วน 2021 ที่น่าสนใจบ้าง


อยากกู้เงินก้อน ต้องขอสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับใครที่กำลังมองหาคนรวยใจดีให้ยืมเงินอยู่ ถ้าจะรอวันที่ฟ้าจะประทานพรมาให้ ก็คงจะต้องรออีกนาน การขอสินเชื่อบุคคลกับทางสถาบันทางการเงิน นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนต้องการเงินด่วนแบบเงินก้อน อาจจะเอาไปเป็นค่าซ่อมบ้าน หรือค่ารักษาพยาบาล ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะผกผันกับจำนวนเงินที่กู้ คือ ยิ่งกู้มาก อัตราดอกเบี้ยจะต่ำลง มีระยะเวลาในการผ่อนที่ยาวนานถึง 12 ถึง 60 เดือน และส่วนใหญ่จะคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งถ้าหากว่ามีเงินก้อนมาชำระคืนได้ ดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายก็จะลดลงไปได้เยอะเลยทีเดียว และไม่ต้องห่วงไปว่าการขอสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินจะช้า ได้เงินมาไม่ทันใช้ เพราะในปัจจุบันนี้สถาบันทุกที่ต่างก็มีแอพพลิเคชั่น หรืออินเทอร์เน็ตแบงก์เป็นของตัวเองกันแล้ว ซึ่งคุณสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ออนไลน์ผ่านทางอินเทอรืเน็ตได้แล้ว สะดวก และรวดเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


การกู้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉิน ที่ง่าย และรวดเร็วกว่าที่เคย

สำหรับการกู้ยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ในปี 2564 ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ แอพกู้เงิน เป็นการกู้ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น ที่ถูกกฎหมาย และอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่จะทำให้การกู้เงินของคุณง่าย สะดวก และรวดเร็วกว่าที่เคย โดยใช้เพียงแค่โทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตเท่านั้น 

ไปดูกันดีกว่ามีแอพกู้เงิน 2564 ใดที่น่าสนใจกันบ้าง

 • Wealthi 

Wealthi หรือ Wealthi Instant Loan เป็นแอพกู้เงิน ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเวลธ์ติ ได้รับใบอนุญาตในการดำเนินธุรกิจพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลัง สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการบริการ มีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 500 บาท สูงสุด 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 36 ต่อปี และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 2 เดือน 

 • Thailend

Thailend แอพกู้เงินด่วนออนไลน์ ที่ไม่ต้องมีการจำนองใด ๆ ในการขอสินเชื่อ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการอย่างครบครันและทันสมัย ด้วยรูปแบบของสินเชื่อออนไลน์ที่หลากหลาย วงเงินกู้เริ่มต้นตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 10,000 บาท มีการคิดดอกเบี้ยในอัตราต่ำสุดที่ 8% สูงสุดไม่เกิน 36% ระยะวลาในการผ่อนชำระนานถึง 180 วัน สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก กรอกข้อมูลแค่ไม่กี่นาที รวดเร็ว และปลอดภัย พร้อมบริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

 • เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ หรือ Money Thunder แอพกู้เงินฉุกเฉิน ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ภายใต้การกำกับและดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย มุ้งเน้นการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของคนยุคใหม่ ด้วยวงเงินในการกู้ตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานสุด 12 เดือน ในรูปแบบของสินเชื่อตั้งหลัก ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร

ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อ ปลอดภัยและได้เงินจริงแน่นอน สมัครง่าย รวดเร็ว อนุมัติภายใน 15 นาที ได้รับเงินโอนเข้าบัญชีใน 24 ชั่วโมง

 • สุขใจเงินติดปีก

สุขใจเงินติดปีก คือ แอพกู้เงินด่วน ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท ปิยะ ระยองกรุ๊ป จำกัด ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ในการให้บริการการยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่น สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินเร็ว อนุมัติเร็วสุดใน 10 นาที ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ย 36 % ต่อปี ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 12 เดือน มีวงเงินกู้ตั้งแต่ 2,000 บาท สูงสุด 100,000 บาท


ไม่ว่าจะสินเชื่อส่วนบุคคล หรือแอพกู้เงินออนไลน์ ทั้งสองอย่างต่างก็มข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป อย่ามัวแต่มองหาคนรวยใจดีให้ยืมเงินสักคน ดาราใจดีให้ยืมเงิน หรือเศรษฐีใจดีให้ยืมเงิน เพราะกว่าจะมีวันนั้น มันก็อาจจะไม่ทันการแล้วก็ได้ หนี้สินคงไม่มีใครต้องการที่จะมี แต่ในบางทีมันก็เป็นทางออกที่ช่วยแบ่งเบาความเดือดร้อนของคุณได้

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล สินเชื่อเงินด่วน

  สมบูรณ์.ทอ

  March 05, 2021

  ตอน่เงินเดีอนยังไม่เจอโควิชโรงงานไม่มีโอทีขอยีมจา่ยค่าหอ้งกอ่นนะคัรบ

  สุภาวดี ตร

  March 01, 2021

  ต้องการเงินกู้ด่วนรายเดือนระยะยาว1-2ปีค่ะ

  ประทีป เก

  February 13, 2021

  เอาเงินไปใช้จ่ายชีวิตประจำวัน

  เนตร​นภา​

  February 06, 2021

  ต้องใช้เงิน50000ซื่งมีความจำเป็นมากๆแล้วหาทุกวิถีทางแล้วไม่ได้​เลย​ มีงานทำงานทำประจำสามารถ​ผ่อนได้รายเดือน​เดือนละไม่เกิน5000ค่อ

  นาย​สมศักด

  January 31, 2021

  ต้องการ​เงินสด​ไป​ใช้หนี้​นอก​ระบบ​ดอก​แพง​และ​ที่​หรือ​จะมา​ชื่อ​พันธุ์​กบ​มา​เลี้ยง​

  ธิติพัทธ์

  December 26, 2020

  ขอกู้เงินเผื่อซื้อรถมอไซค์ไว้ขี่ไปทำงานคับ ช่วยเมตตาผมหน่อยคับ แล้วผมจะผ่อนตามสัญญาที่ตกลงไว้คับ

  ยุทธจักร เ

  December 22, 2020

  อยากได้เงินมาใช้นี้ครับ20000

  ธิติทัศน์

  December 22, 2020

  ตอนนี้เศรษฐกิจแย่อู่ของผมกำลังจะเจ๊งขาดสภาพคล่องทางการเงินคับคิดจนไม่อยากจะอยู่ต่อบนโลกใบนี้ละขอความเมตตาจากธนาคารก้อคงไม่ได้ละคับเขาไม่ช่วยทั้งๆที่ลุกค้าเยอะคับ

  สุภัทราเสา

  December 22, 2020

  ตอนเป็นหนี้ค่าบ้าน4000ไม่จ่ายเขาให้ย้ายออก

  โสภา เรียบ

  December 21, 2020

  อยากได้เงินมาลงทุน 100000บาท ผ่อนใช้เป็นรายเดือนประมาณ2ปี