ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 - 10000 บาทด่วน กู้เงินนอกระบบ 20000 - 2 แสนบาทโอนเข้าบัญชี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน โอนเข้าบัญชี ได้ง่าย ๆ ด้วยห้าให้มันนี่ 


ตลอดระยะเวลาในการใช้ชีวิตของคนเรา คงจะปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าในบางครั้งของชีวิตมันก็มีช่วงที่เงินทองไม่พอใช้ อาจจะเพราะว่ารายได้ที่มีไม่เพียงพอกับรายจ่าย หรือมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน หรือเรื่องฉุกเฉินที่ทำให้จำเป็นต้องใช้เงินอย่างกะทันหันโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ทั้งค่าบ้าน ค่ารถ ค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น  และยิ่งไปกว่านั้นในปีนี้ที่เราต้องเผชิญกับ COVID-19 เชื่อไวรัสที่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้เศรษฐกิจของประเทศไทยเหมือนกำลังจะดิ่งลงเหว หลาย ๆ ธุรกิจไม่สามารถรับผลกระทบได้ไหวจนต้องทยอยปิดตัวลงไปเรื่อย ๆ ชีวิตของพนักงานลูกจ้างจำนวนไม่น้อยเหมือนถูกแขวนอยู่บนเส้นได้ เป็นฝันร้ายที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ถึงอย่างไรนั้น ชีวิตก็ยังต้องดำเนินต่อไป คงต้องหาวิธีจัดการกับปัญหาเรื่องเงินก่อน ลองหันไปเช็คเงินในบัญชีก็หร่อยหรอเต็มทน ครั้นจะหันไปหยิบยืมจากใคร ก็ไม่อยากจะทำให้ใครต้องเดือดร้อน มืดแปดด้นด้านไปหมด แต่ต้องขอบคุณที่โลกนี้มีเทคโนโลยี ที่ช่วยให้กู้เงินได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ ไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคารก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้ ซึ่งแอพเงินด่วนที่ว่านี้ก็คือ แอพพลิเคชั่นห้าให้มันนี่ นั่นเอง


ด้วยความต้องการทางเงินที่มากขึ้นของคนในปัจจุบัน ทางสถาบันการเงิน รวมถึงธุรกิจปล่อยเงินกู้ต่าง ๆ ก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้คนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน เงินกู้ 10,000 ด่วน กู้เงิน 20,000 ด่วน หรือยืมเงิน 5,0000 บาท 1 แสนบาท 2 แสนบาท โอนเข้าบัญชี ความปรารถนาทางการเงินต่าง ๆ เหล่านี้ สามารถเป็นจริงได้ได้อย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้สิ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยก็คือ แอพพลิเคชั่นห้าให้มันนี่ สินเชื่อออนไลน์รูปใหม่จากธนาคารไทยพาณิชย์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

 

ทุกสิ่งที่หวังเป็นจริงได้ ด้วยห้าให้มันนี่

ห้าให้มันนี่ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ หรือที่เรียกกันในอีกชื่อหนึ่งว่านาโนไฟแนนซ์ (Nano finance) โดยทางบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทพาร์ทเนอร์กับธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมมือกับทางบริษัท Abakus ในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการใช้เงินด่วนของทุกคน อย่างห้าให้มันนี่ขึ้นมานั่นเอง

สินเชื่อห้าให้ เป็นสินเชื่อที่จะทำให้คุณกู้เงินได้ง่าย และสะดวกสบายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะต้องการกู้เงินเท่าไหร่ 5,000 บาท 10,000 บาท หรือหนึ่งแสนบาท ห้าให้มันนี่ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยวงเงินกู้สูงสุดถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 2.75% ต่อเดือน เป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่ไม่มีการหักเงินก่อน และไม่ต้องมีการไม่ต้องมัดจำ เลือกผ่อนชำระได้อย่างสบายใจ นานสูงสุด 12 เดือน จะชำระทีเดียว หรือผ่อนขั้นต่ำ ต้องการแบบไหน เลือกได้เลย ไม่ต้องใช้ STATEMENT บัญชีธนาคาร ไม่มีการต้องค้ำประกันสินเชื่อ ให้คุณกู้ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทุกที่ ทุกเวลาโดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชน เพียงใบเดียวเท่านั้น ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ได้รับวงเงินไปแบบเต็ม ๆ ก้อน อนุมัติรวดเร็วทันใจ รู้ผลไวภายในเวลา 30 นาที และอนุมัติเงินโอนเข้าบัญชีทันทีภายใน 1วัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร พนักงานลูกจ้าง ฟรีแลนซ์ เจ้าของธุรกิจแบบออฟไลน์หรือออนไลน์ จะเป็นผู้ชาย หรือว่าเป็นผู้หญิง หากเมื่อใดที่เดือดร้อน ต้องการกู้เงิน จะมากหรือน้อยแค่ไหน ขอเพียงแค่มี

คุณสมบัติ

  • มีอายุระหว่าง 20 ปีขึ้นไป จนกระทั่งถึง 60 ปี 

  • เป็นคนที่มีสัญชาติไทย 

  • ทำงานอยู่ในประเทศไทย 

  • มีรายได้จากการประกอบอาชีพ หรือการทำงานที่ถูกต้องตามกฎหมาย 

หลักฐานที่ในการกู้

  • เพียงบัตรประชาชนที่ยังไม่ได้หมดอายุ 

  • พร้อมเพย์ หรือบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ 

  • แอพพลิเคชั่น SCB EASY ที่มีการลงทะเบียนใช้งานเป็นเรียบร้อยแล้ว

  • โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชันตั้งแต่ 7.0 ขึ้นไป

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสมัครขอกู้สินเชื่อห้าให้ จากแอพพลิเคชั่นห้าให้มันนี่ได้แล้ว แอพเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย สะดวกสบายใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก กู้สินเชื่อได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงขึ้นมาได้ด้วยห้าให้มันนี่


เข้าถึงเงินทุนได้มากขึ้น Nano finance สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการอาชีพอิสระ

ในการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคาร โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีการกำหนดเงื่อนไขว่าต้องเป็นพนักงานประจำ เพราะว่ามีรายได้ที่มั่นคง แต่จริง ๆ แล้ว ในปัจจุบันนี้มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำ หลาย ๆ คนทำงานเป็นฟรีแลนซ์ ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นพนักงานรายวัน แต่ไม่ว่าจำทำงานอะไร ทุกคนล้วนแล้วแต่มีความต้องการที่เหมือนกัน นั่นก็คือว่าต้องการเงินด่วน ซึ่งสิ่งที่มาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนก็คือ นาโนไฟแนนซ์ นั่นเอง

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ( Nano finance ) คือ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบการอาชีพภายใต้กำกับ เป็นสิ่งที่ทางรัฐบาลนำมาเพื่อใช้ในการแก้ไข้ปัญหาหนี้นอกระบบของคนไทย ที่เจอเจอกับดอกเบี้ยที่สูงเกินความเป็นจริง และการทวงหนี้ที่อันตรายเกินไป ให้มากู้เงินในระบบที่อยู่ภายในการกำกับดูแลของรัฐบาล นาโนไฟแนนซ์ เปิดโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มากขึ้นให้กับกลุ่มคนที่ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้า หรือแม่ค้า ให้ได้ยื่นขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ หรือต่อยอดธุรกิจ ในวงเงินอนุมัติที่สูงสุดถึง 100,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกที่ต่ำกว่าดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบเพียงแค่ 36% ต่อปีเท่านั้น โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และยังไม่มีค่าธรรมเนียมในใด ๆ ในการขอสินเชื่ออีกด้วย 
ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล สินเชื่อเงินด่วน

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก