สินเชื่อ ธ.ก.ส

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 4-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 10000000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-120 เดือน
การขอสินเชื่อ ปล่อยสินเชื่อ ธ.ก.ส

คำอธิบาย

“พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ” สินเชื่อ ธ.ก.ส. ปล่อยดอกเบี้ยฟรี 3 เดือนแรก 2564 (2021)


ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19 คลี่คลายลงแต่สภาพการทางเศรษฐกิจยังคงต้องฟันฝ่า ฟื้นฟูต่อไป ทำให้หลาย ๆ คนที่ได้รับผลกระทบโดยเฉพาะอาชีพเกษตรกร รวมถึงกลุ่มอาชีพเสริมหารายได้อื่น ๆ อาจต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนหรือใช้จ่ายเพื่อเลี้ยงชีพ ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะทางธนาคาร ธ.ก.ส. ปล่อย“พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ” สินเชื่อ ธ.ก.ส. มาช่วยทุก ๆ คนแล้ว แถมดอกเบี้ยฟรี 3 เดือนแรกอีกด้วย


“พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ” สินเชื่อ ธ.ก.ส. 2564 (2021)

สำหรับ “พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ” สินเชื่อ ธ.ก.ส. เป็นสินเชื่อที่ทางธนาคาร ธ.ก.ส. ปล่อยมาให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระยาดของเชื้อ COVID-19 เป็นเหตุให้เศรษฐกิจในประเทศซบเซาลง ช่วยกลุ่มอาชีพเกษตรกรและกลุ่มอาชีพเสริมหารายได้ ได้แก่ ค้าขายอาหารตามสั่ง, ร้านซักรีด, ร้านค้าออนไลน์,  ร้านซ่อมรถยนต์/รถจักรยานยนต์, ร้านเสริทสวย/ตัดผม, ร้านขายอาหารตามสั่ง และร้านนวดแผนโบราณ โดยจะปล่อยวงเงินสูงสุด 50,000 บาท สามารถจ่ายคืนได้นับตั้งแต่วันขอกู้ภายใน 1 ปี (12 เดือน) หากมีเหตุจำเป็นยืดได้ไม่เกิน  1 ปี 6 เดือน (18 เดือน) อัตราดอกเบี้ย 3 เดือนแรก 0% (ฟรี) และตั้งแต่เดือนที่ 4 เป็นต้นไป 6.50% ต่อปี

โดย “พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ” สินเชื่อ ธ.ก.ส. จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์และคนมาค้ำประกันด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนวันนี้ โดยจะแบ่งออกเป็น

  • ที่ดินเปล่า หรือที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง สามารถปล่อยกู้ได้ไม่เกิน 95% ของวงเงินหลักทรัพย์ที่นำมาจำนอง

  • คนรับผิดชอบในการกู้ร่วม โดยให้วงเงินได้ไม่เกิน 50,000 บาท

  • คนค้ำประกัน 1 คนขึ้นไป โดยให้วงเงินได้ไม่เกิน 50,000 บาท


เงื่อนไขผู้สามารถกู้ “พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ” สินเชื่อ ธ.ก.ส. 2564 (2021)

1. ทำอาชีพเกษตรกร หรืออาชีพเสริมรายได้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19 และหรือเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อหางานทำใหม่ และประสบปัญหาเศรษฐกิจซบเซา

2. มีแผนการทำงานการเกษตรโดยยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง หรืออาชีพเสริมอื่น ๆ ที่ใช้เงินทุนไม่มาก

3. ไม่เคยเป็นลูกค้าของธนาคาร ธ.ก.ส. มาก่อนเลย แต่หากใครมีคนในครอบครัวเป็นสามาชิกกับธนาคาร ธ.ก.ส. แล้วไม่เคยทรัพย์สินหรือการทำมาหากินออกจากกันสามารถขอกู้เป็นลูกค้าเฉพาะกิจใช้สินเชื่อโครงการนี้ได้

ในส่วนของการสมัครผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ โดยผ่าน Line official BAAC Family จากนั้นก็ทำตามรายละเอียดที่บอกในแต่ละขั้นตอน เสร็จแล้วก็รอเจ้าหน้าที่นัดหมายเพื่อดำเนินการต่อไป 

บอกเลยว่า “พอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ” สินเชื่อ ธ.ก.ส. เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจมากกับกลุ่มอาชีพเกษตรกรและกลุ่มอาชีพเสริมหารายได้และหาเงินก้อนปลดหนี้เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เศรษฐกิจกำลังซบเซา และต้องการการฟื้นฟูในระยะยาว ที่สำคัญช่วยเรื่องดอกเบี้ยกันไปฟรี ๆ 3 เดือนด้วย ไม่ขอสินเชื่อนี้ก็ไม่รู้ว่ายังไงแล้ว

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล สินเชื่อ ธ.ก.ส

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก