สินเชื่อ ธนาคารกรุงเทพ

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 10-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 2500000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 21 ปี
ระยะเวลา 1-72 เดือน
การขอสินเชื่อ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

คำอธิบาย

สมัครออนไลน์ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่ออาชีพอิสระ “บัวหลวงพูนผล” 2565


ใครบอกว่าทุกธนาคารจะเห็นใจแค่คนทำงานเงินเดือนประจำ หรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการเท่านั้น ที่แน่ ๆ ไม่ใช่ธนาคารกรุงเทพหรอก เพราะเค้ามีสินเชื่ออาชีพอิสระ อย่าง บัวหลวงพูนผล มาให้ได้กู้กัน แหม่..ทำเอาอาชีพอิสระที่กำลังขัดสน เงินไม่พอใช้หมุนเงินไม่ทันอย่างสมัครใจจะขาดใช่ไหม? แต่ก่อนที่จะไปสมัคร สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ที่ว่านี้นั้นเรามาศึกษาข้อมูลให้เข้าใจกันสักเล็กน้อยดีกว่านะ


คนทำอาชีพอิสระมีเฮ! กับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงพูนผล” 2565

ต้องบอกเลยว่า สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงพูนผล” มีไว้เพื่อช่วยเหลืออาชีพอิสระโดยแท้จริง เพราะเป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ ใช้จ่ายได้ตามสะดวกใจ เป็นค่าเล่าเรียน ค่าซ่อม/ต่อเติมที่พักอาศัย ค่ากินอยู่ดำรงชีวิต แต่ต้องไม่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจใด ๆ โดยจะใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันจะต้องปลอดภาระแล้ว อย่าง ที่อยู่อาศัยต่าง ๆ คอนโด บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ หรือทาวน์เฮาส์ ดังนั้น ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอิสระเงินเดือนคาดการณ์ไม่ได้ เงินเดือนประจำ หรือธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ใด ๆ ก็สามารถขอ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ที่ว่านี้ได้ เรื่องวงเงินก็ให้ไปเลย 90% ของหลักทรัพย์ที่นมาค้ำประกัน (ไม่เกิน 6 ล้านบาท หรือ 100%) เรื่องอัตราดอกเบี้ยในปีแรกอยู่ที่ MLR – 0.50% (จากนั้นตลอดสัญญาจะคิดเป็น MLR) ที่สำคัญให้เลือกผ่อนจ่ายหนี้ระยะยา3 - 10 ปีด้วยนะ 


เงื่อนไขผู้สมัครทำสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงพูนผล” 2565

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ไม่เกิน 60 ปี)

  • บุคคลธรรมดาเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

  • เป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระได้หมดถ้าสดชื่น

  • มีหลักทรัพย์ คอนโด บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ หรือทาวน์เฮาส์ที่ปลอดภาระมายื่นค้ำประกัน


เอกสารประกอการอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงพูนผล” 2565

  • บัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน (สำเนา)

  • เอกสารแสดงรายรับ หรือสเต็ทเม้นต์รายรับย้อนหลัง 6 เดือน

  • เอกสารยืนยันเจ้าของกรรมสิทธิ์ในหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกัน

  • เอกสารสำคัญอื่น ๆ ได้แก่ ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล, ทะเบียนสมรส (ถ้ามี) เป็นต้น

สำหรับใครที่สนใจอยากรู้ว่าจะสมัครทำ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงพูนผล” 2565 ได้ที่ไหน อย่างไร? ก็เพียงผู้ที่สนใจเดินทางไปสมัครกับทางธนาคารกรุงเทพโดยตรง ทุกสาขาทั่วประเทศ แต่หากจะสมัครผ่านออนไลน์ขณะนี้ยังไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจากต้องผ่านตามเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนดอย่างละเอียดจริง ๆ 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ “บัวหลวงพูนผล” 2565 เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่ช่วยเหลือผู้ทำงานอิสระต่าง ๆ อย่างแท้จริง โดยไม่ได้สนใจเรื่องเงินเดือนแต่ละเดือนที่ได้รับเท่าไร ขอเพียงมีหลักทรัพย์ปลอดภาระมาค้ำประกันก็ได้เงินไปใช้จ่ายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างลงตัวแล้ว และแม้ว่าจะยังไม่สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้แต่ใครที่สนใจก็สามารถเดินทางไปสมัครด้วยตนเองพร้อมเอกสารประกอบการอนุมัติได้ที่ธนาคารกรุงเทพทันที สะดวกรวดเร็วอนุมัติง่ายเหมือน ๆ กัน

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล สินเชื่อ ธนาคารกรุงเทพ

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก