บัตรเครดิต ktc

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 14-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 600000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
การขอสินเชื่อ บัตรเครดิต ktc

คำอธิบาย

“Titanium Mastercard” บัตรเครดิต KTC ดอกเบี้ยไม่เกิน 18% ใช้จ่ายได้ทุกที่ได้เงินคืนทันทีทุกยอด


ขอเสียงคนชอบช็อป ชอบกิน ชอบเที่ยวใด ๆ หน่อยเร็ว.. แหม! กระฮึ่มเหมือนกันนะเนี่ย ซึ่งหากใครเป็นคนชอบช็อป ชอบกิน ชอบเที่ยวขั้นสุดแต่ก็ไม่อยากพกเงินไปเยอะ ๆ เราขอแนะนำทางเลือกที่แสนดี อย่าง บัตรเครดิตไหมล่ะ แน่นอนว่าทุก ๆ ธนาคารมีให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่ในบทความนี้เราได้หยิบยกเป็น “Titanium Mastercard” บัตรเครดิต KTC บอกเลยว่าดอกเบี้ยไม่เกิน 18% มีใบเดียวใช้จ่ายได้ทุกที่แถมยังได้เงินคืนทันทีทุกยอดด้วยนะ


ทำความรู้จัก บัตรเครดิต KTC Titanium Mastercard 2021 (2564)

สำหรับบัตรเครดิต KTC Titanium Mastercard เป็นบัตรเครดิตที่ผู้สมัครสามารถรูดใช้จ่ายซื้อของ กินอาหาร หรือท่องเที่ยวตามต้องการ รวมถึงยังเป็นบัตรกดเงินสดออกมาใช้จ่ายล่วงหน้าก่อนได้ด้วย ซึ่งการใช้งานรูดบัตรทำกิจกรรมต่าง ๆ ทุกครั้งจะได้รับเงินคืนสูงสุด 0.8% โดยโอนกลับเข้าบัญชีธนาคาร ทั้งนี้ หากนำไปใช้ท่องเที่ยว เดินทาง ซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อบินในประเทศก็จะได้รับส่วนลดพิเศษสู.สุด 4% ด้วยนะ บอกเลยว่าบัตรเครดิต KTC เป็นบัตรที่ควรค่าต่อการสมัครพกติดตัวไว้ เพิ่มความสะดวกสบาย ปลอดภัยที่ว่าไม่ต้องพกเงินสดเยอะ ๆ ติดตัวให้กลัวสูญหาย

โดยวงเงินที่จะได้รับนั้นทางบัตรเครดิต KTCจะให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หากต้องการกู้เงินด่วนก็สามารถใช้ในวงเงินบัตรได้เลย ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปี เมื่อใช้งานไปแล้วคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดไม่เกิน 18% สามารถผ่อนจ่ายหนี้ให้ขั้นต่ำของยอดเงินที่ค้างได้ 10% 


ใครบ้างที่สามารถสมัครบัตรเครดิต KTC Titanium Mastercard 2021 (2564)

  • มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

  • อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

  • มีเบอร์มือถือ และเบอร์บ้าน/ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

  • พนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

  • พนักงานประจำต้องทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 1 ปี เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนต้องทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 3 ปี

  • ได้รับการตรวจสอบแล้วว่าผ่านตามเกณฑ์กำหนดของธนาคาร


เอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัคร

  • พนักงานประจำ : บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ (สำเนา), บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือใครเงินเดือนไม่แน่นอนก็ 6 เดือน (สำเนา), หนังสือ/สลิปรับรองเงินเดือน (ตัวจริงและสำเนา), หน้าแรกของสมุดบัญชีเงินฝาก ประเภทออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทยสำหรับการสมัครเครดิต

  • เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนา), บัญชีธนาคารของตัวเจ้าของเองหรือของธุรกิจ/กิจการโดยเฉพาะย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา), หนักสือจดทะเบียนการค้าธุรกิจ/กิจการ (สำเนาไม่เกิน 3 เดือนตั้งแต่วันที่ออก), หนังสือรับรองบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด, หน้าแรกของสมุดบัญชีเงินฝาก ประเภทออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย

ทั้งนี้ ใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต KTC Titanium Mastercard หากไม่อยากเดินทางไปยังธนาคารด้วยตนเอง ก็สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้าไปที่ https://www.ktc.co.th จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิต แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน กดรับทราบแจ้งความประสงค์ฯ แล้วกดส่งข้อมูล จากนั้นรอจนท.ธนาคารติดต่อกลับ 

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล บัตรเครดิต ktc

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก