บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 16-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 2000000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 22 ปี
ระยะเวลา 1-84 เดือน
การขอสินเชื่อ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

คำอธิบาย

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รับคะแนนคูณ 5 ทุกวัน 2022 (2565)


บรรดามนุษย์วัยทำงานที่ชื่นชอบการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันไปกับการช็อปปิ้ง ทานอาหาร ท่องเที่ยวเดินทาง หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ไม่อยากใช้เงินสด หรืออยากเบิกล่วงหน้าไปก่อน บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม เรียกได้ว่าตอบโจทย์ขั้นสุด ซึ่งหากใครอยากรู้อยากใส่ใจว่าตอบโจทย์อย่างไร สมัครผ่านออนไลน์ได้หรือไม่ วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำ 


บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม ตอบโจทย์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม 2022 (2565) เป็นบัตรเครดิตประเภททั่วไป และ Visa Card (Platimum) เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะชอบทานอาหาร/สังสรรค์กับเพื่อน, ช็อปปิ้งทั่วไป, ทำกิจกรรมสร้างความบันเทิงดูหนัง/ฟังเพลง, ผู้ที่ชอบเดินทาง/ท่องเที่ยว รวมถึงผู้ชอบใช้รถต่าง ๆ โดยจะกำหนดวงเงินไว้ที่ 2 – 5 เท่าของเงินเดือน อัตราดอกเบี้ยต่อปี 18% ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปี

จัดเต็มสิทธิประโยชน์เมื่อใช้บัตรรูดใช้จ่ายเพื่อทำกิจกรรมห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร บันเทิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต ปั๊มน้ำมัน โดยจะได้รับคะแนนคูณ 5 ทันทีทุกวันที่ใช้ และเมื่อใช้บัตรในหมวดทั่วไปจะได้รับ Ultra Reward Point 25 บาท ต่อ 1 คะแนนไปเลยฟรี ๆ ที่สำคัญมีประกันคุ้มครองค่าอุบัติเหตุสูงสุด 4,500,000 บาท (ระหว่างเดินทางไปต่างประเทศ) เห็นทีไม่มีพกไว้สักใบไม่มได้แล้วมั้ง


เงื่อนไขผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม 2022 (2565)

  • มีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปีบริบูรณ์

  • เป็นพนักงานประจำ/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ หรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

  • ผ่านตามข้อกำหนดที่ทางธนาคารกำหนด


เอกสารที่ต้องใช้ร่วมการสมัคร

  • พนักงานประจำ/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ : บัตรประชาชน/บัตรรัฐวิสาหกิจ/บัตรข้าราชการ (สำเนา), หนังสือแจ้งเงินฝากเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน (สำเนา) และสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนเดือนล่าสุด

  • เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนา), หนังสือแจ้งเงินฝากเงินส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา) และหนังสือจดทะเบียนการค้า หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด (สำเนา)

ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม 2022 (2565) สามารถสมัครได้ทั้งทางธนาคารโดยตรง และสมัครผ่านออนไลน์ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์https://www.scb.co.th/ ประเภทบัตรเครดิต (กรณีนี้เป็นอัลตรา แพลทินัม) จากนั้นกรอกรายละเอียดการติดต่อกลับให้ถูกต้อง ครบถ้วน แล้วระบุข้อความรหัสเพื่อยืนยันตัวตนว่าไม่ใช่บอต แล้วกดถัดไปให้ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งแล้วกด “ส่ง” รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเข้าข่ายข้างต้น ควรค่าต่อการสมัครทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม 2022 (2565) อย่างมาก นอกจากจะได้สิทธิประโยชน์คุ้ม ๆ ปลอดภัย ใช้จ่ายตามความต้องการแล้ว ก็ยังสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว มีพกติดกระเป๋าไว้เริ่ดปังไม่ไหว แล้วก็ขอตัวไปสมัครผ่านออนไลน์ติดไว้อีกสักใบดีกว่า ใครอยากมีบ้างรีบตามมาโลด

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก