แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 30-36%
วงเงินสูงสุด ถึง 50000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-12 เดือน
การขอสินเชื่อ แอพเถ้าแก่

คำอธิบาย

อยากมีเงินสดใช้จ่ายทันเหตุการณ์ เลือกแอพเถ้าแก่ยืมเงิน พ่อค้าแม่ขายหรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการไม่ควรพลาด!


พ่อค้าแม่ขายหรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการคนใดเกิดภาวะเงินขาดมือ สภาพคล่องทางการเงินถดถอย ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายหมุนเวียน ไม่ต้องเลือกกู้เงินนอกระบบ ดอกเบี้ยขาโหดใด ๆ แล้วล่ะ เพราะในบทความนี้จะมาแนะนำแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ที่เป็นมากกว่าการยืมเงินผ่านแอป ฮั่นแน่! อยากรู้จัก app ที่ว่านี้ให้มากขึ้นแล้วใช่มะ ข้อมูลอะไรยังไง อนุมัติเงินปัง ๆ แค่ไหน อย่ามัวรอช้ารีบไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยดีกว่านะทุกคน


เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน เลือกแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ช่วยได้ ช่วยไวอย่างไม่น่าเชื่อ

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน เป็น app ที่ให้ผู้ใช้โทรศัพท์ระบบ Android ดาวน์โหลดใส่เครื่องไว้ใช้บริการอย่างถูกกฎหมาย โดยจะเป็นแอปยืมเงินที่ให้วงเงินตั้งแต่ 1,000 บาท  2,000 บาท  3,000 บาท  4,000 บาท 5,000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาท เน้นไปที่ธุรกิจ/กิจการ SME ค้าขายต่าง ๆ พูดง่าย ๆ ว่าเอาใจพ่อค้าแม่ขายสุดฤทธิ์สุดเดช เพื่อสร้างสภาพคล่องทางการเงิน ทำให้มีเงินด่วน เงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายทันใจ ทันเหตุการณ์ ซึ่งคุณสามารถผ่อนจ่ายหนี้คืนในระยะเวลาอันสั้น ทำให้ไม่ต้องเป็นหนี้นาน ๆ (อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ต่อปีขึ้นอยู่กับทาง app เป็นผู้กำหนด) 


แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ที่เป็นมากกว่าการยืมเงินผ่านแอป

ที่บอกว่าแอพเถ้าแก่เป็นมากกว่าการยืมเงินผ่านแอปก็เพราะนอกจากฟีเจอร์ยืมเงิน กู้เงินแล้วก็ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว หรือพ่อค้าแม่ขายได้ ไม่ว่าจะเป็น การบันทึกยอดขาย รวมถึงค่าใช้จ่ายของร้าน โดยที่ app จะบันทึกรายละเอียดการขายให้ทันที หรือคำนวณยอดสุทธิ ข้อมูลเชิงลึกที่วิเคราะห์แบบเรียลไทม์ให้อย่างละเอียด ไม่จำเป็นต้องมากดเครื่องคิดเลขใด ๆ ให้วุ่นวาย มั่นใจเลยว่าคุณจะมีเงินด่วน เงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายตามความต้องการ ไม่ว่าจะ หมุนเวียนกิจการ ค่ารักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่าซื้อผลิตภัณฑ์ ลงทุนค้าขาย ฯลฯ แล้วก็มีตัวช่วยด้านการขาย การคำนวณแบบที่ไม่ทำให้เราเหนื่อยลำบากอีกเลย

ในส่วนของการใช้งาน app ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอพเถ้าแก่ยืมเงินมาเพื่อติดตั้งลงบนมือถือ จากนั้นก็ลงทะเบียนใช้งาน เสร็จแล้วเลือกเมนู “กู้เงินด่วน” ระบุจำนวนเงินที่ต้องการ อัปโหลดเอกสารผ่านแอป ได้แก่ สเต็ทเม้นต์ (Statement) บัญชีธนาคารเดือนล่าสุด, บัตรประชาชน (สำเนา) กดยืนยัน ระบบก็จะทำการพิจารณา เมื่อได้ผลการอนุมัติแอพเถ้าแก่ก็จะแสดงข้อมูลกู้เงินครั้งนั้น ๆ ขึ้นมาให้เราได้รับทราบ มีเงินสดใช้จ่ายทันใจก็คราวนี้หละดูออก

มาถึงตรงนี้คิดว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้ข้อมูล ฟังก์ชั่น หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินกันแล้ว พ่อค้าแม่ขาย เจ้าของธุรกิจ/กิจการไม่ควรพลาด รีบดาวน์โหลดมาใช้งานให้ไว 


ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

    ภัชราวดี ส

    November 21, 2020

    อยากเอาไปลงทุนเพื่อขยายกิจการในช่วงเทศกาลและค่าเทอมลูกเริ่มสะดุดรายได้ช่วงโควิดคะ