สวัสดีแคช

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 30-36%
วงเงินสูงสุด ถึง 5000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ปี
ระยะเวลา 3-9 เดือน
การขอสินเชื่อ สวัสดีแคช

คำอธิบาย

ต้องการสภาพคล่องทางการเงิน 2021 เลือกบริการ “สวัสดีแคช” ได้เงินด่วนมาใช้จ่ายทันใจ


ในปี 2021 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นปีที่สาหัสในเรื่องของการเงินยู่ในสภาวะขาดมืออย่างมาก เพราะด้วยประสบโรคอุบัติใหม่โควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจซบเซา เงินไม่พอใช้หมุนเงินไม่ทัน เมื่อเกิดเรื่องด่วนเรื่องฉุกเฉิน ค่ารักษาพยาบาล บ้านรั่วต้องซ่อม ฯลฯ อาจจะยากต่อการมีเงินมาใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ ดังนั้น การเลือกใช้บริการ “สวัสดีแคช” จึงมั่นใจได้ว่าจะทำให้การเงินเกิดสภาพคล่อง มีจ่ายยามเร่งด่วน ฉุกเฉินทันใจ


บริการ “สวัสดีแคช” คืออะไร?

หลาย ๆ คนเมื่อได้ยินชื่อน็อาจจะยังสงสัย ไม่คุ้นชินว่ามันคืออะไร บริการ “สวัสดีแคช” ก็คือแอพเงินกู้นอกระบบออนไลน์แบบถูกกฎหมาย มีการจดทะเบียนถูกต้องตามประเทศเมอรีเชียสได้บัญญัติไว้ โดยบริษัท อีเซริฟ เอนเตอร์ไพรซ์ จำกัด ซึ่งไทยเราได้ไปแปลข้อความและสร้างเว็บขึ้นมาให้ทุก ๆ คนได้สมัครใช้บริการนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะให้บริการเรื่องเงินด่วน เงินฉุกเฉินแล้ว ก็ยังให้บริการเรื่องปรึกษากฎหมาย และแจ้งเหตุฉุกเฉินอีกด้วย 

กลับมาที่บริการได้เงินด่วน เงินฉุกเฉินกันต่อ โดยใครที่ต้องการจะต้องเริ่มจากการสมัครสมาชิกก่อน เป็นการเสียค่าบริการออนไลน์แบบเริ่มต้นใช้งานจำนวน 49 บาท จากนั้นจึงมาเสียค่าบริการเป็นรายเดือนตามระดับการเป็นสมาชิก ดังนี้

  • จ่ายค่าบริการเดือนละ 399 บาท ในระดับสูงสุด Gold

  • จ่ายค่าบริการเดือนละ 329 บาท ในระดับสูง Silver

  • จ่ายค่าบริการเดือนละ 249 บาท ในระดับพื้นฐาน Bronze

ซึ่งหลังจากทุก ๆ คนสมัครบริการสวัสดีแคชเรื่องขอเงินด่วน เงินฉุกเฉินจะต้องสมัครรายเดือนไปแล้ว 3 เดือน และเมื่อครบ 3 เดือน ก็จะให้วงเงินที่ 1,000 บาท จากนั้นสิทธิ์การขอเงินด่วน เงินฉุกเฉินของคุณก็อาจจะเพิ่มเป็น 3,000 บาท 5,000 บาท ที่สำคัญในปี 2021 นี้ ก็ได้เพิ่มวงเงินสูงสุดเป็น 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 28%


ต้องการสมัครต้องเตรียมตัวอย่างไร?

สำหรับผู้ที่สามารถสมัครได้ต้องเป็นบุคคลมีอายุครบ 20 ปี – 45 ปีบริบูรณ์ เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีบัตรเครดิตตามชื่อผู้สมัครเนื่องจากทางสวัสดีแคชจะทำการหักค่าบริการรายเดือนตามแพ็คเกจที่สนใจสมัครไว้ทั้ง 3 จากบัตรได้ทันที มีเบอร์โทรศัพท์ อย่าง เบอร์บ้าน/ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ มีรายได้ประจำสม่ำเสมอ แนะนำว่าก่อนตัดสินใจสมัครแพ็คเกจเรามีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉินมากน้อยแค่ไหน แต่หากต้องการป้องกันเรื่องสภาพคล่องทางการเงินจะสมัครไว้ก็ไม่เสียหายอะไร

บริการขอเงินด่วน เงินฉุกเฉิน สวัสดีแคชนี้สามารถสมัครได้ผ่านแอพยืมเงินฉุกเฉินโดยการดาวน์โหลดมาไว้ในเครื่องทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android ทั้งนี้ เมื่อถึงวัน เวลากำหนดจ่ายหนี้เราควรปฏิบัติอย่างมีระเบียบ เคร่งครัด อย่าผิดนัดหรือไม่จ่ายหนี้ ไม่อย่างนั้นอัตราดอกเบี้ยอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มสูงมากขึ้นได้ ทางที่ดีพิจารณาเรื่องเงินในแต่ละเดือนของตนเองก่อน 

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล สวัสดีแคช

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก