กู้เงินก้อนกสิกร

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 8-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 10000000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
การขอสินเชื่อ กู้เงินก้อนกสิกร

คำอธิบาย

กู้เงินก้อนกสิกร อีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านการเงินมากกว่าที่คุณรู้จัก


การรวบรวมหรือสะสมเงินก้อนนั้น สำหรับใครหลายๆคนอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากในการสะสม เนื่องจากการสะสมหรือออมเงินจำเป็นที่จะต้องมีวินัยไม่ใช่น้อยและยังต้องอาศัยความอดทนสม่ำเสมอในการไม่ใช้จ่ายเงินก้อนนันออกไป จึงทำให้กว่าที่เราจะได้เงินมาก้อนมาก้อนหนึ่งนั้นใช่เรื่องง่ายๆเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อมีภาระค่าใช้จ่ายเข้ามาอย่างกะทันหัน เงินก้อนที่เก็บไว้อาจจะต้องถูกนำออกมาใช้จ่ายเพื่อให้ภาระที่เผชิญอยู่นั้นต้องผ่านพ้นไปก่อน และกว่าเราจะรู้ตัวอีกที เงินก้อนที่เก็บไว้นั้นก็เริ่มร่อยหรอและหมดลงในที่สุด ดังนั้นหลายๆคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินจึงหันมาพึ่งพาการกู้เงินก้อนกสิกร เพื่อให้ภาระที่เผชิญหน้าอยู่ผ่านพ้นออกไปก่อน และหาทางแก้ไขทีหลัง 


มาทำความเข้าใจกันกับ สินเชื่อเงินสด เงินด่วน และการกู้เงินก้อนกสิกร 2022

ธนาคารกสิกรมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มอำนาจในการใช้จ่ายของเรานั้นหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายผลิตภัณฑ์ เดี๋ยวเราลองมาดูและจำแนกดูว่าผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่พอจะช่วยเราในยามยากลำบาก ซึ่งเราจะแนะนำสินเชื่อเงินสดและกู้เงินก้อนกสิกร


สินเชื่อเงินสดคืออะไร

สินเชื่อเงินสดซึ่งในส่วนของธนาคารกสิกรจะเรียกว่า “บัตรเงินด่วน” สามารถใช้ได้ในการเบิกหรือถอนเงินสดด่วนล่วงหน้า ซึ่งคุณสมบัติหลักในการสมัครบัตรเงินด่วนนี้ก็คือ มีสัญชาติไทย, อายุ 20 ปีขึ้นไป, อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี และต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป ประกอบกับต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน หากเรามีคุณสมบัติดังกล่าวนี้ก็จะสามารถสมัครบัตรกดเงินด่วนได้อย่างง่านได้ ซึ่งวงเงินที่ได้รับจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ประจำ ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียวต่อการนำเงินก้อนนี้มาหมุนใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์ในระดับต่อไปส่วนการกู้เงินก้อนกสิกรเราจะอธิบายในหัวข้อถัดไป


การกู้เงินก้อนกสิกรมีแบบไหนบ้าง

สินเชื่อเงินก้อน ในแง่ของธนาคารกสิกร ก็คือสินเชื่อ “สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan” เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ผุ้คนมักจะมากู้เงินก้อนกสิกรค่อนข้างบ่อยด้วยความยื่นหยุ่นในการใช้วงเงิน เพื่อให้อิสรภาพด้านการใช้ชีวิต กับวงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท และมีคุณสมบัติในการขอสินเชื่อคือ มีสัญชาติไทย, อายุ 20 ปีขึ้นไป, อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี, ต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน หากดูอัตราเงื่อนไขและคุณสมบัติแล้ว เมื่อเทียบวงเงินที่อนุมัติการกู้เงินก้อนกสิกรจะต้องมีรายได้ประจำ 15,000 บาทขึ้นไป ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจไม่น้อยในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินหรืออิสระทางการใช้ชีวิตที่มากขึ้น

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล กู้เงินก้อนกสิกร

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก