บัตรเครดิต kbank

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 8-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 1500000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
การขอสินเชื่อ บัตรเครดิต kbank

คำอธิบาย

ช็อปกับ Shopee เก่งต้องมี! บัตรเครดิต Kbank “Shopee Credit Card” ช็อปเพลิน รอรับ Point และ Coins คืนจัดหนัก


การซื้อของผ่านทางออนไลน์ถือว่าได้รับความนิยมจากทุก ๆ คนโดยเฉพาะวัยคนทำงาน รับเงินเดือน แต่จะว่าไปช่องทางขายสินค้าออนไลน์ “Shopee” มีโปรโมชั่นจัดเต็ม มีคะแนนให้สะสม มีเหรียญให้เก็บไว้ใช้แทนเงินสด ซึ่งหากใครช็อปกับ Shopee ต่อเดือนเก่งมากแล้วอยากเพิ่มความคุ้มค่าเพิ่มเติมไปอีก สมัครบัตรเครดิต Kbank “Shopee Credit Card” 2021 (2564) ไว้ ได้ช็อปกันแบบเพลิน ๆ แถมรอรับ Point และ Coins คืนจัดหนักอีกนะ


ลูกค้า Shopee สมัครบัตรเครดิต Kbank “Shopee Credit Card” ปังไม่ไหว 

ที่บอกว่าลูกค้า Shopee หากมาสมัครบัตรเครดิต Kbank “Shopee Credit Card” 2021 (2564) แล้วจะปังไม่ไหว ไม่ไหวขนาดไหน? เริ่มจากเมื่อคุณใช้จ่ายซื้อสินค้าต่าง ๆ ผ่านบัตรไปแล้วก็จะได้รับ Shopee Coin 1% เพื่อเอาไว้ใช้เป็นส่วนลดของเงินสด รวมถึงรอรับ KBank Reward Point สูงสุดไปเลยคูณ 10 เท่า ได้รับโค้ดส่วนลดกับทาง Shopee จำนวน 150 บาทหลังจากนำไปใช้แลกรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือใช้แลก KBank Reward Point จำนวน 1,000 บาท ยังไม่หมดนะนอกจากนี้คูณยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโค้ด Shopee เป็นส่วนลดเรื่องค่าขนส่งสินค้าทุกเดือนไปเลยฟรี ๆ และมีประกันการเดินทางอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุดถึง 8 ล้านบาท


คุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัครทำบัตรเครดิต Kbank “Shopee Credit Card”

สำหรับผู้ที่สามารถสมัครทำบัตรเครดิต Kbank “Shopee Credit Card” 2021 (2564) ได้นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือผู้มีรายได้ประจำ ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานบริษัท และเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว

1. กรณีผู้มีรายได้ประจำ

 - มีอายุตั้งแต่ 20 ปี – 80 ปีบริบูรณ์

- มีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป (หากเป็นชาวต่างชาติต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 50,000 บาทขึ้นไป)

- ทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 6 เดือน

- มีเบอร์มือถือ และเบอร์บ้าน/เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

2. กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว

- มีอายุตั้งแต่ 20 ปี – 80 ปีบริบูรณ์

- มีเงินเดือนเฉลี่ยต่อเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป (หากเป็นชาวต่างชาติต้องมีเงินเดือนเฉลี่ย 50,000 บาทขึ้นไป)

- ดำเนินงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 1 ปี 

- มีเบอร์มือถือ และเบอร์บ้าน/เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

การสมัครทำบัตรเครดิต Kbank “Shopee Credit Card” 2021 (2564) นี้ ให้เดินทางไปยังธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ ทุกสาขาด้วยตนเอง แต่หากใครไม่อยากฝ่าดงคน พบปะผู้คนมากมายก็สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ เช่นกัน โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://kasikornbank.com/ ซึ่งจะขึ้นประเภทบัตรเครดิตต่าง ๆ มาไว้อย่างมากมาย ก็ให้เลือกเป็นประเภท Shopee Credit Card จากนั้นก็เริ่มต้นสมัครตามขั้นต่อที่ปรากฎได้ทันที เมื่อกรอกายละเอียดเสร็จสิ้นก็กดตกลง แล้วรอจนท. ติดต่อกลับรอฟังผลอนุมัติ

ใครที่รู้ตัวว่าในเดือน ๆ หนึ่งซื้อของออนไลน์ผ่านช่องทาง Shopee หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นลูกค้า Shopee โดยแท้จริง รีบสมัครบัตรเครดิต Kbank ประเภทนี้แล้วไปช็อปให้เพลิน ๆ รอรับ Point และ Coins คืนจัดหนักแบบจุก ๆ 


ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล บัตรเครดิต kbank

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก