กู้เงินก้อน scb

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 15-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 4000000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 22 ปี
ระยะเวลา 1-84 เดือน
การขอสินเชื่อ กู้เงินก้อนไทยพาณิชย์

คำอธิบาย

การกู้เงินก้อน scb ได้เงินด่วนทันใจ 2021


หากเราพูดถึงกู้เงินก้อน scb แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารไทยพาณิชย์อย่างแน่นอน ดังนั้นเพื่อให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์มีให้บริการอยู่ไม่ว่า สินเชื่อเงินก้อนสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน, เงินด่วน เป็นต้น ทางเราจะขออธิบายรายละเอียดว่าแท้ที่จริงแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ที่จะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงการกู้เงินก้อน scb ได้ในยามที่ลำบาก เดี๋ยวเรามาดูกัน


สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซ฿งจะเหมาะต่อความต้องการของคุณ ว่าคุณอยากจะผ่อนเท่าไหน่ก็ทำได้ อยากจะชำระหนี้รายเดือนวันใด รู้ผลในการอนุมัติได้เร็วโดยที่ไม่ต้องรอนานทางธนาคารจะปล่อยสินเชื่อตัวนี้เร็วมาก ยิ่งผู้สนใจมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขในการกู้เงินก้อน scbแล้ว จะทำให้ได้รับเงินเร็วขึ้น โดยวงเงินในการอนุมัติจะเริ่มตั้งแต่ 5,000 - 2,000,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดไม่เกิน 60 งวดหรือ 5 ปีสำหรับรายเดือน หรือ 130 งวดสำหรับรายสองสัปดาห์ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้กำหนดไว้ โดยผู้กู้ที่กู้เงินก้อน scb สามารถเลือกได้ตามสะดวกว่าจะชำระคืนให้กับธนาคารเป็นรายเดือนหรือรายสองสัปดาห์ซึ่งคิดอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก เมื่อได้รับการอนุมัติเงินกู้แล้ว ธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้ทันทีโดยผู้กู้ที่กู้เงินก้อน scbจะได้รับเงินก้อน scb ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 10-25 ต่อปี หากมีการผิดชำระหนี้จะคิดดอกเบี้ยที่ร้อยละ 25 ต่อปี โดยคำนวณจากค่างวดส่วนที่เป็นเงินต้นที่ลูกค้าได้ผิดนัดชำระ


เอกสารประกอบการสมัครในการกู้เงินก้อน scb

  • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้กู้ยืม

  • สลิปเงินเดือนปัจจุบันสำหรับพนักงานประจำ

  • หนังสือรับรองในการเสียภาษีเงินได้

  • สำเนาหนังสือจดทะเบียน/ห้างหุ้นส่วนจากกระทรวงพาณิชย์ (ถ้ามี)

  • กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัวที่ไม่ได้จดทะเบียน จะต้องมีสัญญาเช่า, สัญญาจ้าง, เอกสารในการเสียภาษีป้าย


สรุปการกู้เงินก้อน scb

เป็นยังไงกันบ้าง ไม่ว่าจะสินเชื่อหรือบัตรกดเงินด่วนทั้งสองส่วนนี้ล้วนแต่เป็นแหล่งเงินที่เราสามารถเข้าถึงการกู้เงินก้อน scb ได้ไม่ยากมากนักหากเทียบกับคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ทางธนาคารกำหนด และยิ่งในช่วงปี 2021 หรือ 2564 นี้อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบางตัวอาจมีอัตราพิเศษเนื่องจากได้รับผลกระทบจากสภาวะโควิด-19 ดังนั้นจึงควรจำไว้ว่าการมีเงินก้อนไว้ใช้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่หากผิดชำระหนี้แล้วจะยิ่งลำบากกว่าการขาดสภาพคล่องทางการเงินเสียอีก เพราะฉะนั้นอย่าลืมใช้เงินก้อนที่ได้ตามที่จำเป็นและเหมาะสมจะดีกว่า

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล กู้เงินก้อน scb

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก