สินเชื่อทหารไทย

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 8-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 4000000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-84 เดือน
การขอสินเชื่อ สินเชื่อทหารไทย

คำอธิบาย

สินเชื่อทหารไทย “สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี” สานฝันคนอยากมีบ้าน ดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้นที่ 2.70% 


อีกหนึ่งความฝันสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานก็คือการมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งธนาคารหารไทยหรือทีเอ็มบีไม่ปล่อยให้ฝันถูกทำลายลงไปอย่างง่ายดายได้ จึงปล่อยสินเชื่อทหารไทย อย่าง “สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี” ให้กับผู้ที่สนใจได้สานฝันการมีบ้านสำเร็จ ช่วยสุดติ่งกับดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้นที่ 2.70% ซึ่งรายละเอียด เงื่อนไขต่าง ๆ จะเป็นอย่างไร อย่ามัวรอช้ารีบไปศึกษาดูกันเถอะ จะได้สานฝันคนอยากมีบ้านเต็มประสิทธิภาพ


สานฝันการมีบ้านให้สำเร็จ ด้วย “สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี” สินเชื่อทหารไทย

“สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี” สินเชื่อทหารไทย เป็นสินเชื่อที่ปล่อยให้ผู้ที่สนใจได้กู้ไปใช้ในเรื่องของการซื้อบ้านพร้อมที่ดิน คอนโด ที่มีความต้องการซื้อราคาที่ต่างกันออกไป โดยให้ระยะเวลาการจ่ายหนี้นาน 35 ปี (รวมอายุของผู้กู้สินเชื่อต้องไม่เกิน 65 ปี) ในส่วนของวงเงินกู้ขั้นต่ำ 500,000 บาท สูงสุดจุก ๆ ไปเลย 50 ล้านบาท แบ่งตามความต้องการซื้อบ้านพร้อมที่ดิน คอนโด 2 กรณี ได้แก่

  • ซื้อบ้านพร้อมที่ดิน คอนโด ราคามากกว่า 10 ล้านบาท ปล่อยให้สูงสุดของราคาประเมินกับทางธนาคารหรือราคาซื้อขายไม่เกิน 90%

  •  ซื้อบ้านพร้อมที่ดิน คอนโด ราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท ปล่อยให้สูงสุดของราคาประเมินกับทางธนาคารหรือราคาซื้อขายไม่เกิน 95% (โครงการทั่วไป) และปล่อยให้สูงสุดของราคาประเมินกับทางธนาคารหรือราคาซื้อขายไม่เกิน 100% (โครงการในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพยท์ ที่ธนาคารกำหนด) 

เรื่องอัตราดอกเบี้ย “สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี” สินเชื่อทหารไทย กรณีซื้อบ้านโครงการในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพยท์ ที่ธนาคารกำหนด 1 – 3 ปีแรก ดอกเบี้ยเฉลี่ย 2.70% ตั้งแต่ปีที่ 4 ดอกเบี้ยเฉลี่ย 4.65% กรณีซื้อบ้านโครงการทั่วไป 1 – 3 ปีแรก ดอกเบี้ยเฉลี่ย 4.05% ตั้งแต่ปีที่ 4 ดอกเบี้ยเฉลี่ย 4.65% ทั้งนี้ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันในการกู้ขอสินเชื่อครั้งนี้ด้วย


เงื่อนไขผู้ที่สามารถสมัคร “สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี” สินเชื่อทหารไทย

1. ทำธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์, เฉลี่ยเงินเดือนต่อเดือนที่ได้รับ 20,000 บาทขึ้นไป และทำธุรกิจ/กิจการส่วนตัวปัจจุบันในไทยนับตั้งแต่จดทะเบียนธุรกิจ/กิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี 

2. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานประจำ : อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์, เงินเดือนต่อเดือนที่ได้รับ 15,000 บาทขึ้นไป โดยรับเงินจากการโอนผ่านบัญชีธนาคาร และทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 4 เดือน

การขอ “สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี” สินเชื่อทหารไทย สามารถทำได้ผ่านธนาคารทหารไทย หรือทีเอ็มบีทุกสาขา ทั่วประเทศ กับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งหากใครเข้าข่ายเงื่อนไขผู้สมัครพร้อมเอกสารครบถ้วน แจ้งผลอนุมัติรวดเร็ว 5 -7 วันทำการ และสำหรับเอกสารที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อครั้งนี้สามารถสอบถามได้ที่ TMB Contact Center 1558 ใครใคร่อยากมีบ้านให้ธนาคารทหารไทยหรือทีเอ็มบีช่วย สานฝันได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน


ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล สินเชื่อทหารไทย

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก