ยืมเงินทรู

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 0%
วงเงินสูงสุด ถึง 2000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 18 ปี
ระยะเวลา 1-3 เดือน
การขอสินเชื่อ ยืมเงินทรู

คำอธิบาย

อยากยืมเงินทรู…แต่ไม่รู้ว่าต้องกดอะไร วันนี้มีคำตอบ!!


ข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้เครือข่ายทรู แล้วอยู่ดีๆ เงินหมด เน็ตหมด อยากยืมเงินทรู แต่ไม่รู้จะต้องกดเบอร์อะไร บทความนี้จะตอบทุกคำถามเกี่ยวกับวิธีการยืมเงินทรู ที่ไม่ว่าจะเป็นยืมเงินทรูแบบธรรมดา ยืมอินเตอร์เน็ตจากทรู ยืมวันของทรูในกรณีที่ใช้ระบบเติมเงิน วันนี้เราจะได้มารู้กัน อัปเดตแล้วประจำปี 2022


ยืมเงินทรู ต้องกดอะไรน้า

สามารถยืมเงินทรูมูฟได้ง่ายๆ โดยกด *937# แล้วกดโทรออก เบอร์ฉุกเฉินนี้จะช่วยให้เราเช็กได้ว่าเราสามารถยืมเงินได้กี่บาทจากบริการยืมเงินทรู และหลังจากที่ทำการเช็กแล้วก็จะเลือกได้ตั้งแต่ 10/20/30/40/50/70 ซึ่งถ้าจะยืมเท่าไหร่ก็แค่กด *937# และตามด้วยจำนวนเงินที่เราอยากจะยืม เช่น อยากยืม 20 บาท ก็แค่กด *937*20# แล้วกดโทรออก เท่านี้เราก็ได้ทำการยืมเงินทรูเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ฉุกเฉินอยากยืมเน็ตทรูทำไง
กันบ้าง เพราะบางทีเราไม่ได้ต้องการเงิน แต่ต้องการเน็ตไปเล่น ไปโทร ไปใช้ ก็สามารถขอยืมเน็ตได้ โดยกด *919*2# โทรออก เพื่อยืมเน็ต 10mb หรือถ้าอยากยืม 50mb ก็กด *919*22# แล้วโทรออก ก็จะได้เน็ตที่สูงขึ้นมาใช้งาน


ยืมวันจากเครือข่ายทรูมูฟ กรณีวันหมดแต่เงินยังเหลือ

หมดปัญหากรณีเติมเงินเอาไว้ไม่ค่อยได้ใช้ แต่พอจะใช้วันใช้งานของระบบเติมเงินกลับหมดอายุ หายไปโดยปริยาย ทรูมูฟเค้าก็ใจดีมีบริการยืมวันให้ใช้ด้วยด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ *919*2# แล้วกดโทรออก ก็จะสามารถรับวันไปใช้งานไปเลยรวดเดียวแบบ 30 วัน ซึ่งบริการนี้เหมาะกับคนส่วนใหญ่ที่ชอบเติมเงินไว้แต่ไม่ได้ใช้นั่นเอง 


เป็นยังไงกันบ้าง ถือว่าเป็นวิธีง่ายๆ ใช่มั้ยล่ะสำหรับใครที่ใช้บริการเครือข่ายทรูในรูปแบบของการเติมเงินก็สามารถกดยืมเงินทรูได้แบบสะดวกมากๆ และถ้าใครที่เน็ตโทรศัพท์หมดทรูก็ยังมีบริการให้ยืมเน็ตเพื่อเอาไว้ใช้อีกด้วย สะดวกรวดเร็วเพียงแค่กดหมายเลขโทรศัพท์ตามที่เราบอกไปด้านบนในแต่ละบริการของการยืมเงินกับทรูได้เลย เพียงแค่ปลายนิ้วกดเท่านั้น 

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล ยืมเงินทรู

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก