สินเชื่อ uob

Турбозайм
อัตราดอกเบี้ย 15-28%
วงเงินสูงสุด ถึง 600000 บาท
อายุผู้ยืมเงิน จาก 21 ปี
ระยะเวลา 1-48 เดือน
การขอสินเชื่อ ขอสินเชื่อ UOB

คำอธิบาย

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสามรถเป็นจริงได้ ด้วยสินเชื่อ UOB


คนเราแต่คน มีเป้าหมาย และความต้องการในชีวิตที่แตกต่างกันไป บางคนมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ บางคนอาจจะแค่อยากจะใช้ชีวิตให้ผ่านไปในแต่ละวัน แต่สิ่งหนึ่งทุกคนต่างก็ต้องการเหมือนกัน นั่นก็คือ เงิน เพราะเงิน เป็นสิ่งที่คอยขับเคลื่อนทุกอย่างในชีวิต ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องใช้เงินทั้งนั้น แล้วถ้าเกิดเงินไม่พอล่ะ จะทำอย่างไร? แน่นอนว่าคำตอบก็ต้องกู้เงินสิ จริงไหม? สินเชื่อ UOB เป็นสินเชื่อที่มีหลากหลายรูปแบบ พร้อมรองรับทุกความต้องการที่แตกต่างของคนในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าคุณมีความฝันแบบใด หรือต้องการการกู้เงินเพื่อไปทำอะไร สินเชื่อ UOB จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ความฝัน และความต้องการเหล่านั้น เป็นความจริงได้อย่างแน่นอน


ตอบรับทุกเหตุการณ์ในชีวิต ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

หลายคนต่างก็มีปัญหาในชีวิตที่แตกต่างกันไป บางคนเดือดร้อน เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายประจำ หนี้สินที่มี ค่าใช้จ่ายจิปาถะต่าง ๆ การกู้เงินจึงกลายเป็นทางออก แน่นอนว่าในการกู้เงินในรูปแบบของสินเชื่อนั้นเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดแล้ว อีกทั้งยังปลอดภัยอีกด้วย สำหรับการกู้เงินที่อนุมัติแบบรวดเร็วทันใจ คงจะหนี้ไม่พ้นสินเชื่อ UOB อย่าง สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เตรียมความพร้อมสำหรับทุกการใช้จ่าย สานทุกความฝันของคุณให้เป็นจริง ต้องการเงินก้อนจะเล็ก หรือมากแค่ไหน UOB I-Cash ให้วงเงินอนุมัติสุงสุดถึง 1,500,000 บาท ให้คุณกู้เงินได้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกัน และยังให้คุณได้ใช้เงินได้อย่างเบิกบานสบายใจด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนที่นานสุดถึง 60 เดือน กันเลยทีเดียว โดยมีกำหนดคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครไว้ดังนี้

 • คุณสมบัติ

เป็นคนที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป และเมื่อรวมระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนแล้วจะต้องไม่เกิน 60 ปี  โดย

 • สำหรับพนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป และมีอายุการทำงานในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี

 • สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท ขึ้นไป และจะต้องประกอบธุรกิจ หรือกิจการในปัจจุบันมาแล้วเป็นเวลาอย่างน้อย 3 ปี

 • เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ

พนักงานประจำ 

เอกสารในการสมัครสินเชื่อที่พนักงานประจำต้องเตรียมไว้ ได้แก่ สำเนาหน้าบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนๆล่าสุด หรือ หนังสือรับรองรายได้ Statement บัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน และสุดท้ายคือ สำเนาบัญชีธนาคาร

ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สำหรับผู้ประกอบการจะต้องทำการเตรียมเอกสาร ดังนี้ สำเนาหน้าบัตรประชาชน สำเนาหนังสือที่รับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือทะเบียนการค้า ที่ทำการคัดสำเนามาไม่เกิน 3 เดือน สำเนาบัญชีธนาคาร Statement บัญชีธนาคารส่วนตัว และ Statement บัญชีธนาคารของบริษัท ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash จากธนาคารยูโอบี พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ให้คุณได้ทำการเลือกผ่อนชำระเงินได้ตามใจ สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 เดือน และนานสุดถึง 60 เดือน ด้วยการผ่อนในจำนวนเงินที่เท่า ๆ กันในทุก ๆ งวด ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณจัดการการเงินของคุณได้ดีมากกว่าที่เคย ซึ่งถ้าหากว่าเมื่อคุณขอสินเชื่อไปแล้ว เกิดเปลี่ยนใจ ก็สามารถทำการยกเลิกวงเงินสินเชื่อของคุณได้ ภายใน 7 วัน โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ เตรียมความพร้อมทางการเงินของคุณ เพื่อตอบรับทุกเหตุการณ์ในชีวิตได้อย่างง่ายดาย ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash ของธนาคาร UOB สินเชื่อเพิ่มสภาพคล่องดี ๆ ในปี 2564 นี้ ที่คุณไม่ควรพลาด


สินเชื่อบ้านยูโอบี สินเชื่อเพื่อบ้านในฝันของคุณ 

ในชีวิตของคนเรา ใคร ๆ ต่างก็มีความฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังหนึ่ง แต่ว่าก่อนที่เราจะทำการตัดสินเพื่อซื้อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่สร้างขึ้นมาใหม่ ทาวน์เฮ้าส์ หรือแม้แต่บ้านมือสอง สิ่งที่เราไม่ควรจะมองข้ามเลยก็คือ การขอสินเชื่อบ้านจากทางธนาคาร ซึ่งในการเลือกสินเชื่อบ้าน ก็จะต้องทำการตัดสินใจเลือกสินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราให้ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด ให้เหมาะสมกับตัวเราเอง แต่หมดห่วงได้เลยเลย เพราะทางธนาคาร UOB มีสินเชื่อ ยูโอบี โฮมโลน (UOB Home Loan) ที่พร้อมจะช่วยสานฝันที่อยากจะมีบ้านสักหลังของคุณให้เป็นจริง จะสร้างบ้าน ซื้อบ้าน ทาวน์เฮ้าส์  หรือทำการรีไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง UOB Home Loan พร้อมตอบสนองในทุก ๆ ความต้องการของคุณ ด้วยวงเงินกู้เพื่อที่อยุ่อาศัยสูงสุดถึง 50 ล้านบาท ผ่อนชำระเป็นรายเดือนในอัตราดอกเบี้ยต่ำ แบบสบาย ๆ ได้นานสุดถึง 30 ปี ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นใจ และใช้ชีวิตในแต่วันต่อไปอย่างมีความสุข โดยมีเงื่อนไขต่าง ๆ ดังนี้

 • คุณสมบัติ

 • สำหรับพนักงานบริษัท หรือพนักงานประจำ 

เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย ที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมกับระยะเวลาในการกู้สินเชื่อแล้วจะต้องไม่เกิน 70 ปี จะต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาท และอายุในการทำงานที่ปัจจุบันอย่างน้อย 2 ปี

 • สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือทำธุรกิจส่วนตัว

เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป และสำหรับเจ้าของกิจการเมื่อรวมกับระยะเวลาในการกู้สินเชื่อแล้วจะต้องไม่เกิน 75 ปี กำหนดรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาท และจะต้องมีอายุในการทำงาน หรือระยะเวลาในการประกอบธุรกิจปัจจุบันมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี

 • เอกสารที่ใช้ประกอบในการสมัครสินเชื่อ

สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนของเดือนล่าสุด และ Statement บัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือทำธุรกิจส่วนตัว จะต้องมีทะเบียนการค้า หนังสือรับรองในการประกอบธุรกิจจากกระทรวงพาณิชย์ และหนังสือบริคณห์สนธิ

 • หลักประกัน

สิ่งที่ต้องนำมาเป็นหลักประกัน เพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อ UOB Home Loan ประกอบไปด้วย โฉนดที่ดินทุกหน้า สัญญาจะซื้อจะขายบ้าน และหลักฐานในการผ่อนดาวน์บ้าน

 • ในกรณีที่กู้สินเชื่อเพื่อไถ่ถอนจากสถาบันการเงินอื่น

จะต้องทำการเตรียมเอกสารเพิ่มเติม คือ สัญญาซื้อขายที่ดิน หรือ ทด.13 หลักฐานที่แสดงถึงการผ่อนชำระต่อเนื่อง 12 เดือน และสัญญากู้เงินและสัญญาจำนองบ้าน

 • ในกรณีที่กู้สินเชื่อเพื่อก่อสร้างบ้าน

มีเอกสารเพิ่มเติมที่ต้องเตรียม คือ ใบอนุญาตในการปลูกสร้างบ้าน แบบแปลนสิ่งปลูกสร้าง หรือพิมพ์เขียวบ้าน และสัญญาว่าจ้างในการก่อสร้าง หรือใบเสนอราคาในการก่อสร้างจากผู้รับเหมา  

บริการจากธนาคาร UOB สินเชื่อบ้าน UOB Home Loan มีเอกสารและหลักประกันในการขอสมัครสินเชื่อจะค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าเทียบกับวงเงินและผลประโยชน์ที่เราจะได้รับก็ถือว่าคุ้มค่า ซึ่งคุณจะสามารถทราบผลอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้นได้ภายใน 3 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่ทางธนาคารได้รับใบสมัครสินเชื่อและเอกสารต่าง ๆที่ประกอบในการสมัครที่ครบถ้วนสมบูรณ์ การที่ฝันอยากจะมีบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป  บ้านในฝันที่แสนอบอุ่นของคุณสามารถเป็นความจริงได้ ด้วยสินเชื่อ UOB Home Loan จากธนาคารยูโอบี สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่จะสร้างฝันของคุณให้เป็นจริง


ไม่ว่าคุณต้องการเงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์ใด เพื่อเป็นเงินหมุนเวียนในการใช้จ่าย เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวคุณเองหรือธุรกิจ หรือเพื่อซื้อบ้านสักหลังหนึ่ง ทุกความต้องการของคุณจะเป็นจริงได้ ด้วย สินเชื่อ UOB ทางเลือกที่ดี ในปี 2564 สำหรับทุก ๆ คน

ส่งข้อความ

เพิ่มบทวิจารณ์

อีเมลจะถูกซ่อนเมื่อเผยแพร่
บทวิจารณ์ของผู้ใช้

อภิปรายผล สินเชื่อ uob

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก