สินเชื่อ ธ.ก.ส ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 4-28%
จำนวน ถึง 10000000 บาท
อายุ จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-120 เดือน
สินเชื่อ uob ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 15-28%
จำนวน ถึง 600000 บาท
อายุ จาก 21 ปี
ระยะเวลา 1-48 เดือน
สินเชื่อทหารไทย ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 8-28%
จำนวน ถึง 4000000 บาท
อายุ จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-84 เดือน
สินเชื่อ ธ.อ.ส ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 4-28%
จำนวน ถึง 6000000 บาท
อายุ จาก 22 ปี
ระยะเวลา 1-120 เดือน
สินเชื่อ ธนาคารกรุงเทพ ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 10-28%
จำนวน ถึง 2500000 บาท
อายุ จาก 21 ปี
ระยะเวลา 1-72 เดือน

ต้องการเงินด่วน มีสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ๆ บ้าง


ในช่วงวิกฤติการระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ปัญหาที่หลายคนต้องประสบพบเจอก็คือปัญหาทางการเงิน เนื่องจากผลกระทบที่ต้องหยุดงาน หรือต้องออกจากงานอย่างกะทันหัน รายได้ที่เคยมีก็ขาดหายไป ทำให้ต้องเตรียมพร้อมเผชิญกับปัญหาค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้ ก็คือ การขอสินเชื่อเงินด่วนทันใจกับทางสถาบันการเงินนั่นเอง เพราะสินเชื่อนี้จะทำให้มีเงินก้อนสำหรับนำมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ อีกทั้งในปัจจุบันนี้ ยังมีรูปแบบของสินเชื่อมากมาย ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเงินสด และยังมีการกำหนดของฐานเงินที่หลากหลายมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มากขึ้น ให้ทุกคนได้เลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับเงินเดือนของตัวเองได้ แน่นอนว่าทุกคนก็คงจะมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายกัน หรือต้องการสินเชื่อเงินสด 30 นาที กันอยู่แน่ ๆ  


เตรียมพร้อมสำหรับทุกโอกาส ด้วยกดเงินสด KTC PROUD

เจ้าตัวร้ายอย่างไวรัสโคโรน่าที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก เศรษฐกิจถดถอย ธุรกิจน้อยใหญ่ต่างก็ทยอยปิดตัวไปตาม ๆ กัน พนักงานลูกจ้างตาดำ ๆ ก็ตกงานแบบไม่ทันตั้งตัว ส่งผลให้รายได้ลดลง ในขณะที่ภาระค่าใช้จ่ายนั้นยังคงเท่าเดิม ถึงแม้ว่าสถานการณ์ดูเหมือนจะดีขึ้น ก็คงต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะฟื้นฟูให้ทุกอย่างกลับมาดีเหมือนเดิมได้ เช่นเดียวกับสถานการณ์ทางการเงินของหลาย ๆ คน ที่คงต้องหาทางออกให้กับภาระค่าใช้จ่ายของตนเอง ซึ่งสินเชื่อเงินสดไม่ว่า การใช้บัตรเครดิตหรือใช้บัตรกดเงินสด ถือว่าเป็นทางออกที่ดีและน่าสนใจไม่น้อยเลย โดยสินเชื่อเงินสดที่ว่านี่ ก็คือบัตรกดเงินสด KTC PROUD นั่นเอง

    บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทย เป็นที่นิยมและมาแรงมาก ๆ ในปีนี้ ด้วยจุดเด่นของบัตรที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่การกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกเมื่อที่ต้องการได้ทุกที่ทั่วประเทศ แต่บัตรกดเงินสดใบนี้ยังทำให้คุณได้เป็นเจ้าของสินค้าที่คุณต้องการได้ง่าย ๆ  เพราะคุณสามารถทำการผ่อนชำระ 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ที่เริ่มต้นเพียง 0.99% ได้นานสูงสุด 24 เดือน กันเลยทีเดียว อีกทั้งยังได้คะแนนสะสมจาก KTC Forever Points อีกด้วย อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดที่ 3 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ในส่วนของการชำระเงินคืนรายเดือนนั้น ให้คุณได้ผ่อนชำระแบบสบาย ๆ เท่ากันในทุก ๆ เดือน ไม่ต้องจำยอดเงินให้ยุ่งยาก สามารถชำระออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile หรือผ่านทางเว็บไซต์ KTC Online ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยบัตร KTC PROUD กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้ที่ 12,000 บาทเท่านั่นเอง 

หลายคนกังวลเพราะบัตรกดเงินสดส่วยใหญ่ดอกเบี้ยสูง แต่กับบัตร KTC PROUD ใบนี้ ดอกเบี้ยต่ำ มับริการแบ่งช่ำระขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บ หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท เท่านั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ต้องการเงินสด หรืออยากซื้อสินค้าก็ทำได้ในบัตรเดียว บัตรกดเงินสด KTC PROUD ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับทุกโอกาสของชีวิต สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนดี ๆ ในปี 2564 นี้ ที่คุณไม่ควรพลาด


โบกมือลาทุกปัญหาทางการเงิน ด้วยสินเชื่อ TMB CASH2GO

เพราะในปัจจุบันมีบบริการของสินเชื่ออยู่มากมาย หลาย ๆ คนก็คงมีคำถามในใจเกิดขึ้นว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายบ้าง ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการกู้เงินก้อนธนาคาร กำลังมองหาสินเชื่อดี ๆ ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ อยากได้เงินก้อน ที่สามารถผ่อนได้แบบสบาย ๆ สินเชื่อส่วนบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สินเชื่อบุคคลแคชทูโก (CASH2GO) เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินในรูปแบบสินเชื่อของทางธนาคารทหารไทย (TMB) ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปี หรือลดอัตราดอกเบี้ยปกติให้ทุก ๆ เดือน ซึ่งเป็นที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว สินเชื่อ CASH2GO มีวงเงินในการอนุมัติที่พร้อมจะทำการโอนเข้าบัญชีของคุณในทันที สุงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยกำหนดรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป ผ่อนชำระเงินคืนได้อย่างสบายใจ เท่ากันในทุก ๆ เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ได้นานสุดถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว และสิ่งที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นเพียงแค่คุณใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้งต่อเดือนบวกกับการสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ หรือ Direct Debit เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับการลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี หรือลดอัตราดอกเบี้ยลงทุกเดือนจากดอกเบี้ยปกติ คุ้มมาก ๆ เลยทีเดียว ต้องการเงินก้อนแบบผ่อนสบาย ๆ จัดการวางแผนทางการเงินได้ด้วยตัวคุณเอง สินเชื่อที่พร้อมจะตอบสนองทุกรูปแบบในการใช้เงินของคุณ สินเชื่อดี ๆ ที่น่าสนใจในปี 2021 ที่ไม่ควรพลาด สินเชื่อ TMB CASH2GO ของธนาคารทหารไทย