บัตรเครดิต tmb ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 15-28%
จำนวน ถึง 1000000 บาท
อายุ จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
บัตรเครดิต ktc ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 14-28%
จำนวน ถึง 600000 บาท
อายุ จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 16-28%
จำนวน ถึง 2000000 บาท
อายุ จาก 22 ปี
ระยะเวลา 1-84 เดือน
บัตรเครดิต kbank ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 8-28%
จำนวน ถึง 1500000 บาท
อายุ จาก 20 ปี
ระยะเวลา 1-60 เดือน
บัตรเครดิต uob ทางเลือกที่ดีที่สุด
ประเมินค่า 8-28%
จำนวน ถึง 400000 บาท
อายุ จาก 22 ปี
ระยะเวลา 1-48 เดือน

สอนเทคนิคสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ พร้อมบอกข้อดีที่คุณเองอาจคาดไม่ถึง


การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่ามันมีสิทธิประโยชน์รวมถึงข้อดีต่างๆ ที่มากกว่าการสมัครบัตรเครดิตที่สาขาหรือที่ธนาคารโดยตรง เพราะการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้นเป็นช่องทางการสมัครบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้เลยทันที รวมถึงมีความง่ายที่มากกว่ากันอย่างเห็นได้ชัด เพียงแต่คนไทยส่วนใหญ่อาจจะยังคุ้นเคยกับการสมัครบัตรเครดิตที่สาขามากกว่า ดังนั้นวันนี้เพื่อเป็นหนึ่งในช่องทางการสมัครบัตรเครดิตที่ดีกับตัวคุณที่สุด เราจะพาไปทำความรู้จักกับการสมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม


การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์คืออะไร

การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็เหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตทั่วไป เพียงแต่คุณสามารถทำมันได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้นจะช่วยให้คุณสามารถมองหาข้อมูลต่างๆ ที่สามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที จะทำให้คุณเห็นเลยว่าธนาคารไหนดีและเหมาะสมที่สุด ซึ่งในปี 2021 หรือ 2564 นี้ ทุกธนาคารและสถาบันการเงินต่างมีบริการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์แล้วทั้งสิ้น สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตได้ตามเว็บไซต์ธนาคารที่คุณต้องการ 

โดยขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้น เพียงกรอกข้อมูลเบื้องต้นที่สำคัญ เช่น  ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และสิ่งสำคัญต่างๆ ที่ธนาคารขอ โดยอาจจะมีการขอข้อมูลสถานที่ทำงานเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับธนาคารในการอนุมัติสินเชื่อบัตรเครดิตที่สามารถเป็นเงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียวให้คุณได้อีกด้วย


จุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่คุณอาจไม่เคยรู้ 

เปรียบเทียบข้อมูลก่อนสมัคร

ก่อนสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ คุณสามารถเปรียบเทียบข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ด้วยหลายๆ เว็บไซต์จะมีตัวช่วยเปรียบเทียบบัตรเครดิตของทุกธนาคารให้คุณใช้บริการ เพียงใส่เงินเดือนของคุณลงไป ก็จะคัดกรองบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณให้ได้เห็นภายในเวลาไม่ถึงนาที หรือสามารถเข้าไปเปรียบเทียบข้อมูลบัตรเครดิตทุกใบของธนาคารใดธนาคารหนึ่งได้ที่หน้าเว็บไซต์เลยทันทีหรือจะเปรียบเทียบจากแอพเกี่ยวกับการยืมเงินก็ได้ หากคุณอยากใช้บริการกับธนาคารนั้นเพียงเจ้าเดียว

ประหยัดเวลามาก

ต้องยอมรับว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้นช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้มากจริงๆ จากเดิมที่เราจะต้องไปยืนต่อแถวที่ธนาคารเพื่อรอเรียกคิว หรือมีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่พนักงานก่อนการสมัครบัตรเครดิตที่แสนยุ่งยาก แต่การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่กรอกข้อมูลที่ธนาคารต้องการลงไป เจ้าหน้าที่ธนาคารจะติดต่อกลับมาหาคุณเองโดยตรง ทำให้ไม่ต้องฝ่ารถติดหรือยืนต่อคิวเป็นชั่วโมง ก็ได้บัตรเครดิตมาใช้งานแบบที่ต้องการเช่นกัน

มีรายละเอียดข้อมูลต่างๆ พร้อม

หากคุณไปสมัครบัตรเครดิตที่สาขา คุณจะต้องเสี่ยงต่อการที่เอกสารไม่ครบ หรือมีข้อมูลที่ผิดพลาด ทำให้การสมัครบัตรเครดิตครั้งนั้นไม่เป็นไปตามที่คิด ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์จะช่วยตัดปัญหานี้ไปโดยปริยาย เพราะข้อมูลต่างๆ จะถูกเขียนไว้บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้วทำให้คุณแค่อ่านก็สามารถจัดเตรียมสิ่งของที่จำเป็น เช่น เอกสารสำคัญ หรือมองหาข้อมูลว่าบัตรเครดิตใบไหนเหมาะกับคุณได้เต็มที่ แบบไม่ต้องเสียเวลาไปสอบถามกับเจ้าพนักงานอีกต่อไป ตัดสินใจได้เลยทันทีอย่างรวดเร็ว

คุ้มค่ากว่าการสมัครที่เคาน์เตอร์

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์จะมอบความคุ้มค่าให้กับคุณได้มากที่สุด เพราะการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เจ้าหน้าที่พนักงานธนาคารจะไม่ต้องเสียเวลามาดูแลคุณ ทำให้ธนาคารลดต้นทุนพนักงานตรงนี้ไปได้อย่างมาก แล้วธนาคารต้องการที่จะให้ผู้คนมาใช้บริการออนไลน์เป็นหลักมากกว่า เพื่อให้เคาน์เตอร์ธนาคารนั้นมีผู้ใช้งานที่ลดลง ส่งผลให้การรอคิวใช้เวลาน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธนาคารได้ ดังนั้น ธนาคารจึงส่งเสริมโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากกว่าลูกค้าที่สมัครผ่านทางเคาน์เตอร์โดยตรง ซึ่งตรงนี้เป็นเรื่องที่หลายคนไม่รู้


สมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ได้ตัวเลือกที่มากกว่า

โดยปกติแล้วถ้าเราไปสมัครบัตรเครดิตทางเคาน์เตอร์ เราก็จะได้พูดคุยกับเจ้าพนักงานโดยตรง ซึ่งเขาจะเป็นคนแนะนำบัตรเครดิตต่างๆ ที่เหมาะสมกับตัวเราให้ แต่นั่นไม่ใช่บัตรเครดิตทั้งหมดที่มี ดังนั้นการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่ช่วยให้เห็นบัตรเครดิตได้มากกว่า และเราได้ทำเรื่องโดยตรงจากบัตรที่ธนาคารมีทั้งหมด จะช่วยให้เราเลือกบัตรเครดิตที่ตรงใจได้แบบภาพรวม และเลือกใช้บริการใบที่ดีที่สุดกับตัวเราได้อย่างแท้จริง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสมัครบัตรเครดิตผ่าน agent ต่างๆ ก็มีความเสี่ยงที่บัตรเครดิตเหล่านั้นจะเป็นใบที่เขาได้ค่าคอมมิชชั่นที่สูง  จะ จะเชียร์ให้เราสมัครบัตรเครดิตเหล่านั้นแทน และคุณอาจจะไม่ได้รับบัตรเครดิตที่ตรงต่อความต้องการของคุณมากที่สุด 


ส่วนใหญ่แล้วการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้น ธนาคารจะให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาภายใน 1 วันทำการ เพื่อเป็นการขอรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครเพิ่มเติม เช่น แจ้งเอกสารที่ใช้งานเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับตัวตนของคุณ เพื่อให้แน่ใจก่อนการอนุมัติ โดยเอกสารสำคัญนั้นเจ้าหน้าที่จะส่ง Messenger มารับกับคุณโดยตรง ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องข้อมูลสำคัญที่อาจหลุดไป หรือถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด  

ด้วยข้อดีที่มากมายเหล่านี้เองทำให้การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์เป็นตัวเลือกหลักในยุคปัจจุบัน ใครที่กำลังมองหาหรือสนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตสักใบ ไม่ว่าจะเป็นของธนาคารอะไรก็สามารถสมัครได้ เช่น บัตรเครดิต kbank, บัตรเครดิตยูโอบี แนะนำให้สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ดีที่สุด